banner

Những phương án tái tạo ngôi nhà của bạn trở nên mới hơn.

 Bạn đã xây ngôi nhà của mình mấy chục năm nay màu sơn đã ố vàng hay những vết bẩn trên tường như nấm mốc, dầu vỡ,…thậm chí là bửa tường, những miếng vữa chat đã bung ra khỏi bề mặt tường, vậy cách khắc phục là gì? Câu hỏi khiến không ít chủ nhà đau đầu, hôm nay Wappaint xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp giải quyết vấn đề trên hiệu quả.

Hiện trường bề mặt tường cần xử lý ngay.

Như chúng ta có nói ở trên thì khi bề mặt tường xuất hiện những hiện tượng như các vết bẩn, các vết ổ vàng, …thậm chí là sự ẩm thấp, bong tróc thì bạn cần xử lý ngay tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Phương pháp xử lý bề mặt tường cho công trình của bạn.

Tùy thuộc vào tình trạng của tường và ngôi nhà thì bạn nên lập kế hoạch xử lý sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà vừa tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, bạn có thể tham khảo một số cách hiện nay

-         Dán giấy decal: nếu tường của bạn chỉ xuất hiện những vết bẩn thì bạn có thể lau chùi hoặc dán giấy decal để che đi vết bẩn và lại “vẽ” thêm một màu sắc mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

-         Quét ve: đây cũng là một cách giải quyết cho những người có chi phí hạn hẹp, thực sự nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, bạn có thể sử dụng ve trong trường hợp tường có vết bẩn, phai màu.

-         Lăn sơn: khi tường của bạn đã có hiện tượng nấm mốc hay bong tróc thì lúc này bạn không thể sử dụng giấy decal hay ve được bởi lúc này không chỉ cần tính thẩm mỹ nữa mà còn đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Lăn sơn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn, không chỉ đem lại sự tươi mới bởi màu sắc,việc “khoác” lên công trình chiếc áo mới sẽ mang lại cho các thành viên trong ngôi nhà sức sống mới, không gian mới – một không gian an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu sơn nước hay sơn chống thấm của Wap Việt Nhật – đơn vị sản xuất sơn uy tín nhất hiện nay với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại nhất.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT MỚI DS
Địa chỉ: Km8 Quốc lộ 39, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên     

Điện thoại: 
02213.960669
Fax: 04.37738062