banner

Một số câu hỏi hay gặp về sơn chống thấm

 Đối với các chủ thầu lâu năm trong ngành xây dựng thì việc sử dụng sơn chống thấm cho công trình của họ không còn gì xa lạ bởi việc đó sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm một chi phí không hề nhỏ cho công trình của mình.

Nhưng đối với các hộ gia đình thì việc sử dụng sơn chống thấm chưa được phổ biến bởi họ chưa biết tầm quan trọng của nó, chỉ đến khi nhà bị thấm dột thì mọi người mới đưa ra những câu hỏi liên quan như vì sao phải sử dụng sơn chống thấm, nhà bị thấm dột thì nên xử lý như thế nào? Rồi nên xử lý bằng vật liệu chống thấm nào? phương pháp và cách xử lý ra sao?....rất nhiều câu hỏi được đặt ra nên sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số câu hỏi thường gặp .

1.Vì sao phải sử dụng sơn chống thấm cho ngôi nhà của mình?

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần sử dụng các vật liệu xây dựng tốt, sử dụng nhiều xi măng thì ngôi nhà sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng thấm dột, điều này hoàn toàn không đúng bởi có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng tường loang nổ như thời tiết, độ ẩm,…vậy để chắc chắn không gặp phải những hiện tượng mất thẩm mỹ trên thì bạn cần sử dụng một vật liệu chống thấm tốt nhất cho gia đình điển hình là sơn chống thấm.

Hiện tượng thấm mốc không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng tới cuộc sống của những thành viên trong gia đình, tường bị thấm mốc cũng là nơi để các ký sinh trùng, vi khuẩn sinh sống ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Đặc biệt vị trí như nhà vệ sinh mà bị rò rỉ nước thì sẽ đem đến cho bạn và người thân cảm giác sợ sệt, mất vệ sinh, cứ thử tượng tượng những giọt nước từ phòng vệ sinh chảy xuống nền nhà tầng dưới – bạn cũng đủ chán nản rồi đúng không?

Còn nếu là bể nước, bạn sẽ bị tổn thất kinh tế không hề nhỏ, nước bị chảy ra khiến bạn phải bơm nước thường xuyên và một điều nữa là sự bất tiện khi nay có nước dùng mai lại hết nước.

Giờ thì chống thấm có thực sự quan trọng không các bạn tự trả lời nhé.

2. Chống thấm thời điểm nào tốt nhất?

Thực sự thời điểm nào bạn cũng cần phải sử dụng chống thấm ví dụ như:

-         Khi làm bể ngầm bạn phải chống thấm bể ngầm.

-         Khi làm móng bán phải dùng băng cản chống thấm mạch ngừng.

-         Rồi thì chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm,…

Nếu có thể bạn nên sử dụng sơn chống thấm ở mọi vị trí trên ngôi nhà của bạn, để nó trường tồn mãi với thời gian, để vẻ đẹp ngôi nhà của bạn luôn tráng lệ.

3. Thế nào là sơn chống thấm tốt?

Bạn có thể hiểu đơn giản là chất chống thấm là việc chúng ta sử dụng các hóa chất liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành một lớp màng ngăn không cho nước xâm nhập, các liên kết càng chặt thì chất chống thấm càng tốt.

4. Lựa chọn sơn chống thấm của hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn chống thấm khác nhau, nhưng bạn nên dựa vào chất lượng và giá thành để chọn loại sơn phù hợp với mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn chống thấm Wap Việt Nhật bởi nó được sản xuất theo công nghệ dây chuyền Nhật Bản tiên tiến nhất, hiện đại nhất với độ bền cao, chống thấm cực tốt, …đặc biệt giá thành luôn rẻ hơn so với các hãng sơn cùng chất lượng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn những gì tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT MỚI DS
Địa chỉ: Km8 Quốc lộ 39, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên     

Điện thoại: 
02213.960669
Fax: 04.37738062