banner

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP 6IN1 BÓNG SAPHIA

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP 6IN1 BÓNG SAPHIA

 SƠN NỘI THẤT CAO CẤP 6IN1 BÓNG SAPHIA

Ưu điểm của sơn nội thất WAP 6IN1 bóng shaphia

Sơn nội thất WAP 6IN1 là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong những sản phẩm sơn nội thất hiện nay. Tích hợp 6 tính năng trong cùng 1 sản phẩm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình. 6 tính năng ưu việt của sơn nội thất WAP 6IN1 :

-       Chịu nước

-       Bền màu

-       Dễ lau chùi

-       Che phủ hiệu quả

-       Chống thấm

-       Chống bám bẩn

Chưa dòng sơn nào có thể đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết về dòng sơn nội thất cao cấp như đối với sơn WAP. Nắm bắt tâm lý của người sử dụng sơn WAP Việt Nhật đã cho ra mắt dòng sơn nội thất chất lượng cao được tích hợp đầy đủ những tính năng tốt nhất của một dòng sơn cao cấp.

son noi that cao cap
Sơn nội thất cao cấp WAP 6IN1 bóng shaphia
Sơn nội thất WAP 6IN1 được ví như viên đá shaphia được mài dũa cẩn thận

 

 Thật vậy, sơn nội thất WAP 6IN1 được ví như một viên “ đá shaphia “ được mài dũa cẩn thận dưới bàn tay của những chuyên gia nghiên cứu về sơn của WAP Việt Nhật. Mỗi sản phẩm được ra mắt bởi WAP Việt Nhật đều là những sản phẩm chất lượng nhất và đã qua quá trình thí nghiệm trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo cho mọi công trình được hoàn mỹ nhất.

 Nếu như để có một viên đá shaphia đẹp hoàn hảo thì phải trải qua hàng nghìn giờ đồng hồ mài giũa thì sản phẩm sơn nội thất WAP 6IN1 bóng shaphia cũng đã trải qua hàng nghìn giờ nghiên cứu và thí nghiệm để cho ra mắt sản phẩm này tới thị trường người tiêu dùng. Đảm bảo đầy đủ 6 tiêu chí : bền màu, chịu nước, dễ lau chùi, che phủ hiệu quả ,chống bám bẩn, chống thấm. Chính những ưu điểm vượt trội này đã tạo lên vẻ đẹp trường tồn với thời gian của công trình.


son noi that 6in1
Vẻ đẹp hoàn hảo tới từ ngôi nhà sử dụng sơn nội thất WAP 6IN1 bóng shaphia

 Công trình sử dụng sơn nội thất WAP 6IN1 bóng shaphia mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo tới từ viên đá shaphia quý phái. Sơn nội thất WAP 6IN1 không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng hoàn hảo mà giá cả của sản phẩm này cũng làm khách hàng cảm thấy bất ngờ. Sản phẩm này ra mắt thị trường với giá cực kỳ ưu đãi chỉ 273 nghìn /lít và 1,198.000 1 thùng 5 lít. Thay vì sử dụng những loại sơn rẻ tiền khách hàng có thể lựa chọn giải pháp sử dụng dòng sơn nội thất cao cấp của hãng sơn WAP với sản phẩm WAP 6IN1 bóng shaphia. Công ty sơn WAP Việt Nhật đã đưa ra thị trường sơn rất nhiều sản phẩm sơn chất lượng nhưng có thể nói siêu phẩm WAP 6IN1 bóng shaphia được đánh giá là đứa con tâm huyết nhất. 
Gọi 
0911.863.388 để được tư vấn và mua hàng


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT MỚI DS
Địa chỉ: Km8 Quốc lộ 39, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên     

Điện thoại: 
02213.960669
Fax: 04.37738062