banner

SƠN NGOAI THẤT CAO CẤP WAP PRO 5IN1 BÓNG ÁNH NGỌC

SƠN NGOAI THẤT CAO CẤP WAP PRO 5IN1 BÓNG ÁNH NGỌC

SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP WAP  PRO 5IN1 BÓNG ÁNH  NGỌC

  Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện dòng sơn ngoại thất cao cấp được tích hợp 5 tính năng ưu việt :

-      Bền nước

-      Bền màu sắc

-      Dễ lau chùi

-      Che phủ hiệu quả

-      Chống thấm

son ngoai that 5in1

Tính năng bền nước , che phủ hiệu quả thì bất kì loại sơn ngoại thất cơ bản nào trên thị trường hiện nay cũng đều phải có.  Sơn ngoại thất WAP PRO 5IN1bóng ánh ngọc ngoài 2 tính năng cơ bản trên còn được bổ sung vào công thức bổ sung thêm 3 tính năng : dễ lau chùi, bền màu sắc, chống thấm. Nhờ công thức ưu việt WAP PRO 5IN1thực sự chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. 5 tính năng trên đã tạo lên sự khác biệt của dòng sơn ngoại thất cao cấp thương hiệu WAP.

 Tường nhà, công trình rất dễ bị tác động bởi những tác nhân bên ngoài như : ẩm mốc , bụi bẩn của thời tiết, do tác động của con người … làm bẩn tường. Vì vậy cần một lớp màng bảo vệ cho diện tích bên ngoài nhà thật vững chắc tránh khỏi tác động bên ngoài. Vì vậy cần được bảo vệ tuyệt đối bằng sơn ngoại thất cao cấp WAP PRO 5IN1 bóng ánh ngọc.


WAP PRO 5IN1 - viên ngọc quý của WAP Việt Nhật

 Sơn WAP PRO 5IN1 Bóng ánh ngọc thực sự như một viên ngọc quý tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho công trình. Công trình sau khi sử dụng WAP 5IN1 toát lên vẻ sáng bóng, sang trọng như một viên ngọc mà thượng đế ban cho. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng lựa chọn sơn ngoại thất WAP PRO 5IN1 cho công trình của mình.

son ngoai that cao cap
Sơn ngoại thất cao cấp WAP 6IN1 mang tới vẻ đẹp sang trọng 

 WAP PRO 5IN1 không chỉ chinh phục khách hàng về chất lượng vượt trội mà giá thành của sản phẩm này cũng làm khách hàng cảm thấy bất ngờ.  Cùng những tính năng : bền nước, bền màu sắc , dễ lau chùi, che phủ hiệu quả, chống thấm nhưng các hãng sơn khác lại có giá rất cao do công nghệ lạc hậu. Sơn WAP PRO 5IN1 được sản xuất dựa trên công nghệ nhật bản tạo thành sản phẩm sơn chất lượng cao giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. 
Gọi 0911.863.388 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT MỚI DS
Địa chỉ: Km8 Quốc lộ 39, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên     

Điện thoại: 
02213.960669
Fax: 04.37738062