banner

SƠN KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP WAP 04.4

SƠN KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP WAP 04.4

  SƠN KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT WAP 04.4 
KHÁNG KIỀM- CHỐNG THẤM - CHỐNG BONG RỘP- CHỐNG LOANG, BAY MÀU
  

 Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Wap 04.4  được sản xuất trên nền Acrylic đặc biệt dùng sơn lót cho các bề mặt xây dựng cần chống kiềm chống thấm.
Đặc tính sản phẩm:
 Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Wap 04.4 là loại sơn lót Acrylic gốc nước siêu bền bám dính cao liên kết bề mặt cao hơn. Đã cải tiến công thức cho khả năng chống kiềm, chống thấm tối đa`.
Sơn lót kháng kiềm nội thất Wap 04.4 là loại sơn có độ che phủ cao nên sử dụng rất kinh tế cho bê tông, tường gạch, amiăng, lớp trát bằng xi măng, vôi.

Định mức lý thuyết: 10 - 20m²/lít ( Màn khô 30 Micron)

Hướng dẫn sử dụng: 
Bề mặt cần sơn phải sạch, không có bụi bẩn dầu mỡ và hơi ẩm. Thi công bàng chổi son, rulo hay súng phun. Chờ khô từ 1 đến 2h trước khi sơn lớp kế tiếp. Nếu dùng súng phun có thể pha thêm nước sạch tỷ lệ không quá 10% khuấy đều trước khi sử dụng.Trong trường hợp đặc biệt cần xử lý bề mặt bụi phấn nên pha loãng tới 50% nước sạch.


Bảo quản và các thông tin khác: 
Để xa nơi có thực phẩm cho người và gia súc, tầm tay của trẻ em, có thể gây hại nếu nuốt phải, tránh hít bụi sơn, khi sử dụng nên dùng khẩu trang, kính bảo vệ mắt. Khi bị dính sơn vào mắt nên rử bằng nước sạch nhiều lần, dùng xà phòng và nước sạch để rử các vết sơn bị dính trên da, Dùng các hạt đất để gom son khi bị đổ. Đặt wap 04.4 ở nới mát mẻ, vị trí an toàn, đậy kín nắp.


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT MỚI DS
Địa chỉ: Km8 Quốc lộ 39, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên     

Điện thoại: 
02213.960669
Fax: 04.37738062