banner

Màu sắc cho phòng khách hot nhất 2016-2017.

Trang chủ   

Màu sơn không chỉ góp phần làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn mà còn thể hiện rõ nét sở thích và mong muốn của chủ nhà, bạn có thể dựa chọn những màu sắc phù hợp với phong thủy cũng như vận mệnh của mình, màu đỏ thuộc hành hỏa(phương Nam), màu xanh thuộc mệnh Mộc(phương Đông), màu xanh dương và xám thuộc mệnh Thủy(phương Bắc), màu trắng thuộc mệnh Kim(phương Tây), màu vàng thuộc mệnh Thổ(Trung cung).

Dưới đây là một số màu sắc bạn có thể lựa chọn cho phòng khách của mình.

Màu trắng thuần khiết.

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự tinh khôi và sự cởi mở, đây chính là màu sắc thông dụng nhất trong trang trí nội thất, tạo không gian sáng, rộng rãi cũng như tôn lên vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà nhưng bạn cũng cần cân nhắc kĩ bởi màu này cũng “rất thật” nó sẵn sàng tố giác mọi khuyết điểm, và dùng quá nhiều màu sắc này sẽ gây cảm giác trống rỗng .

Nói chung bạn muốn sử dụng màu trắng này thì nên kết hợp với các màu khác để tạo nên sự hài hòa về màu sắc cũng như tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà hết cỡ.

Màu sắc quá sặc sỡ.

Những mầu sắc như cam, đỏ,…sẽ tạo nên cảm giác trẻ trung, nóng bóng nhưng ngược lại nó cũng tạo nên cảm giác “nhói mắt” nếu bạn không biết cách bài tiết đồ dùng trong nhà hợp lý.

Màu sắc nhẹ nhàng.

Những gam màu như vàng, xanh nhạt,…sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho phòng khách của bạn, không quá nóng bỏng không quá mờ nhạt nó sẽ đem lại sự hài hòa cần thiết cho căn phòng của bạn.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT MỚI DS
Địa chỉ: Km8 Quốc lộ 39, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên     

Điện thoại: 
02213.960669
Fax: 04.37738062